Hồ hải sản Năm Sang, trở lại mạnh mẽ, COVID-19

khó khăn, thách thức. COVID-19, hoạt động trở lại, Hồ hải sản Năm Sang, dịch vụ hồ hải sản, cần thiết

Dịch Covid-19 bùng phát, doanh nghiệp vừa và nhỏ bị tác động rất lớn, Hồ hải sản Năm Sang trở lại mạnh mẽ, nhu cầu thiết kế - xây dựng hồ hải sản

Hồ hải sản Năm Sang sự trở lại mạnh mẽ sau dịch COVID-19

Hồ hải sản Năm Sang sự trở lại mạnh mẽ sau dịch COVID-19

Dịch COVID-19 bùng phát kéo dài đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội. Đặc biệt, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã bị tác động rất lớn. Khiến doanh nghiệp gặp khó khăn vì không tiếp cận được khách hàng, đứt gãy chuỗi cung ứng, doanh thu giảm mạnh, khiến nhiều lao động nghỉ việc, đến nay vẫn lao đao. Nhiều doanh nghiệp phải tạm ngưng hoạt động hoặc đóng cửa tạm thời. Hầu hết doanh nghiệp khác đều giảm từ 50% đến 90% doanh thu so với thời điểm trước dịch. Tuy nhiên, nền kinh tế - xã hội đang có dấu hiệu phục hồi và hoạt động trở lại. Hồ hải sản Năm Sang cũng bắt đầu trở lại kinh doanh cùng bản hợp đồng đầu tiên sau dịch.

Vượt qua khó khăn và thách thức từ COVID-19

Để vượt qua khó khăn này, nhiều doanh nghiệp đã và đang thực hiện chuyển đổi mô hình, tổ chức lại sản xuất, kinh doanh nhằm thích ứng với đại dịch COVID-19.

Trước những thuận lợi và khó khăn đan xen, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã thực hiện đồng bộ, linh hoạt, hiệu quả “mục tiêu kép”. Đó là phục hồi, phát triển kinh tế – xã hội đi đôi với hoạt động phòng, chống dịch bệnh. Nỗ lực cao nhất để thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội năm 2021.

Kinh doanh trở lại

Sau khi dịch bệnh qua đi, hoạt động kinh doanh cần được trở lại nhanh chóng. Nhờ chính sách tiêm phòng vacxin mà hoạt động giãn cách đang có tiến triển tích cực hơn. Một số ngành kinh doanh thiết yếu hiện đang có dấu hiệu hoạt động trở lại. Một điểm sáng cho nền kinh tế - xã hội Việt Nam hiện tại. 

Việc hoạt động kinh doanh trở lại sau dịch sẽ là một sự giải tỏa tâm lý cho người dân. Sớm thoát khỏi những gánh nặng thu nhập, thất nghiệp, công việc trì trệ. Mặt khác là đưa nền kinh tế Việt Nam quay lại cuộc đua, tăng trưởng và phát triển trở lại.

Vì vậy, các hoạt động kinh doanh sau dịch sẽ trở lại mạnh mẽ cũng như cần được đẩy mạnh. Bên cạnh đó cũng phải đảm bảo các yêu cầu và tiêu chí về an toàn về dịch bệnh như:

Người lao động, khách hàng, người giao nhận hàng, liên hệ phải thực hiện đúng hướng dẫn của ngành y. Đối tượng này cần được tiêm ngừa vắc-xin Covid-19, thực hiện xét nghiệm và có kết quả âm tính SARS-CoV-2.

Cơ sở kinh doanh phải có biện pháp kiểm soát y tế đối với người lao động ra vào. Ngoài ra, các đơn vị luôn phải đảm bảo quy tắc 5K, đo thân nhiệt.

Trang bị các dung dịch sát khuẩn, có phương tiện làm khô tay hoặc khăn làm khô dùng một lần.

Cơ sở phải xây dựng kế hoạch và các phương án phòng, chống Covid-19 khác theo chỉ định Chính phủ.

Hồ hải sản Năm Sang hoạt động trở lại

Hồ hải sản Năm Sang là cơ sở chuyên thiết kế và thi công các bể chứa hải sản, cung cấp hải sản nhập khẩu, hải sản tươi sống các loại. 

Sau thời gian tạm dừng hoạt động do dịch bệnh, Hồ hải sản Năm Sang cùng đội ngũ nhân viên đã sẵn sàng trở lại hoạt động. Cùng với những thiết kế mới, dịch vụ hấp dẫn và các chính sách ưu đãi khác của Năm Sang.

Hồ hải sản Năm Sang - bản hợp đồng đầu tiên sau COVID-19
Hồ hải sản Năm Sang - bản hợp đồng đầu tiên sau COVID-19

Hồ hải sản Năm Sang với nhiều ưu điểm nổi bật, chúng tôi có:

  • Đội ngũ thợ có tay nghề, kinh nghiệm cao, tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng, tinh tế.
  • Chính sách lắp đặt, bảo hành thuận lợi cho khách hàng
  • Thi công, lắp đặt nhanh chóng, đúng tiến độ cho khách hàng
  • Giá thành hợp lý, tư vấn dịch vụ sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng
  • Kinh nghiệm làm việc với đa dạng khách hàng từ những cơ sở lớn, vừa và nhỏ
  • Sự tỉ mỉ, tận tâm và làm hài lòng khách hàng cao nhất có thể

 

Sự chuyên nghiệp luôn là điều sẵn sàng của chúng tôi
Sự chuyên nghiệp luôn là điều sẵn sàng của chúng tôi

Khách hàng nói gì về dịch vụ hồ hải sản Năm Sang 

Hồ hải sản Năm Sang đã làm việc với hơn 1000 khách hàng, hoàn thành hơn 500 dự án. Vì vậy chúng tôi luôn tự hào và tự tin về những sản phẩm dịch vụ mà mình cung cấp. Sự hài lòng và hợp tác vui vẻ của khách hàng chính là động lực lớn đối với chúng tôi.

Hồ hải sản Nhà hàng Biển Đông: “Tôi chọn đội ngũ của Năm Sang vì sự uy tín và chất lượng tuyệt vời. Đó là một phần không thể thiếu của các nhà hàng hải sản, hồ cá nhà hàng với giá rẻ cạnh tranh.”

Anh Giang - Chủ nhà hàng Biển Đông: “Lần đầu tiên tôi thấy hồ hải sản lục giác nhiều tầng đẹp như thế!”

Hồ hải sản với thiết kế lục giác đòi hỏi chuyên môn cao
Hồ hải sản với thiết kế lục giác đòi hỏi chuyên môn cao

 

Anh Trung - Ông chủ Làng cá Hỷ Phát Vũng Tàu: “Hồ tràn 4 tầng rất phù hợp với khu chứa cá lớn”

Chủ nhà hàng Trúc Duyên Quán: “Làm việc rất tỉ mỉ, bàn giao đúng tiến độ, rất hài lòng!”

Sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp là điểm mạnh của chúng tôi
Sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp là điểm mạnh của chúng tôi

 

Sự cần thiết của hồ hải sản

Với khởi đầu là một nhà kinh doanh, cung cấp đa dạng các mặt hàng hải sản tươi sống. Sau một thời gian dài hoạt động, chúng tôi đã khẳng định được uy tín của mình tại thương trường. Chúng tôi tiến hành tìm hiểu thị trường nhằm mở rộng lĩnh vực kinh doanh hơn. Cuối cùng chúng tôi nhận thấy rằng nhu cầu thiết kế - xây dựng hồ hải sản đang ngày một tăng cao. 

Hồ hải sản là thứ không thể thiếu trong nhà hàng hải sản
Hồ hải sản là thứ không thể thiếu trong nhà hàng hải sản

 

Hồ hải sản - một công trình đặc biệt quan trọng và không thể thiếu ở mỗi nhà hàng hải sản. Ngoài khả năng giúp giữ cho hải sản tươi sống để phục vụ kinh doanh. Một hồ hải sản đẹp còn giúp nâng tầm không gian, là điểm nhấn cho nhà hàng hải sản. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và dễ dàng thu hút khách hàng khi đến thưởng thức hơn.

Hồ hải sản giúp nâng tầm không gian nhà hàng
Hồ hải sản giúp nâng tầm không gian nhà hàng

 

Một điểm nhấn ấn tượng - làm sáng bừng không gian nhà hàng của bạn
Một điểm nhấn ấn tượng - làm sáng bừng không gian nhà hàng của bạn

Lời kết

Hồ hải sản Năm Sang sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà hàng của bạn
Hồ hải sản Năm Sang sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà hàng của bạn

 

Hồ hải sản Năm Sang của chúng tôi đã sẵn sàng trở lại với sự chuyên nghiệp của mình. Nếu bạn đang cần một công trình nghệ thuật hồ hải sản phù hợp với nhà hàng của bạn. Hay đơn giản là các dịch vụ liên quan như tìm nguồn hải sản tươi sống, hồ hải sản Năm Sang của chúng tôi sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ

THI CÔNG HỒ HẢI SẢN NĂM SANG

Địa chỉ: 333 Trần Phú, Xuân An, TX Long Khánh, Đồng Nai 

Điện Thoại: 0984543527

Email: hohaisannamsang@gmail.com

Website: namsang.com.vn

Fanpage: Hồ hải sản Năm Sang

Facebook: Năm Sang(Hồ Hải Sản) 

  •  

Bài đăng liên quan